Nói về các thương hiệu kinh doanh laptop hiện nay tại Hà Nội thì Laptop Tom được rất nhiều người biết đến. Tiền thân là Công ty Cổ phần Tin học Huy Anh - một trong những đơn vị tiên phong trong làng máy tính, Laptop Tom đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường laptop, trải qua nhiều sự thay đổi của thời gian nhưng Laptop Tom vẫn giữ được niềm tin ở mọi người.

Laptop Tom cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhiều sự lựa chọn, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành uy tín với chế độ hậu mãi dài lâu.

Quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có chuyên môn, nhiệt huyết, tận tụy với khách hàng, khi tìm đến Laptop Tom các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất với sự nhiệt thành và thân thiện. Đi theo phương châm “làm là phải chất”, Laptop Tom luôn luôn nỗ lực để đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt nhất, xứng đáng với từng số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Laptop Tom. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!