I. KHI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY:

1. Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 85B Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội để giao dịch.


2. Thanh toán tiền mặt cho nhân viên khi giao hàng. p dụng trong nội thành Hà Nội - Chỉ chấp nhận VNĐ)
3. Chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản sau của chúng tôi:

Tên ngân hàng

Số tài khoản

Chủ tài khoản

SĐT

Techcombank

1903 3027 383 013

Nguyễn Huy Anh

034.682.0508

BIDV

2161 0000 664 657

Nguyễn Huy Anh

034.682.0508

 

 

II. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA LAPTOP TOM

Quý khách ở Nội thành: Giao hàng ưu đãi phí vận chuyển (không áp dụng với các sản phẩm đang được KM), thời gian giao hàng trong ngày kể từ khi đặt hàng.

(Nhân viên giao hàng sẽ mang hàng trực tiếp đến địa chỉ Quý khách yêu cầu)

- Quý khách ở các tỉnh trên toàn quốc (ngoại trừ Hà Nội), Lê Sơn sẽ giao hàng thông qua GHTK,Viettel Post,..., thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng.
 

III. CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TỪ XA

- Dịch vụ GIAO HÀNG - THU TIỀN (COD): Thanh toán khi nhận hàng. Với các khách hàng ở xa thường hay lăn tăn về vấn đề lừa đảo, gian lận là chuyển tiền xong và không nhận được hàng. Chính vì vậy chúng tôi có hỗ trợ hình thức thanh toán (COD) nhằm mang tới cho khách hàng 1 sự tin tưởng tuyệt đối là khách hàng nhận được sản phẩm rồi sau đó mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước rồi nhận hàng sau thì quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong 2 tài khoản phía trên. Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng hãy thông báo qua điện thoại cho chúng tôi xác nhận (Chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc áp dụng khi chuyển khoản trước)
 

IV. THEO DÕI LỘ TRÌNH ĐƠN HÀNG 
- Sau khi đóng gói và chuyển hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã số vận đơn (nếu khách hàng yêu cầu) để khách hàng có thể tự tra cứu thông tin, lộ trình cụ thể hơn.

- Cước vận chuyển sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng và tùy thuộc vào sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn. Chúng tôi sẽ thông báo cước phí cho khách hàng trước khi tiến hành giao hàng. 

- Nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm liên hệ trước với khách hàng để hẹn giờ giao hàng. 

- Nhân viên giao hàng phải đảm bảo hàng hóa an toàn, không bẹp méo, biến dạng, nguyên đai, nguyên kiện giao tận tay đến khách hàng.

* Lưu ý: 

- Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này, Laptop Tom sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng. 

- Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 15 phút kể từ khi đơn hàng được xác nhận 

- Việc điều chỉnh đơn hàng sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 15 phút kể từ khi đơn hàng đã được Laptop Tom tiếp nhận. 

- Dịch vụ giao hàng tận nơi được thực hiện từ 9h tới 20h tất cả các ngày trong tuần.

Khi cần mua hàng nhanh, hãy liên hệ theo hotline: 034.682.0508